- advertisement -

The Night BG Testing?

Discussion in 'Parents of Children with Type 1' started by veronicatnorris, May 28, 2018.

 1. veronicatnorris

  veronicatnorris New Member

  Joined:
  May 27, 2018
  Messages:
  1
  Sở hữu căn nhà mơ ước tại Vinhomes Central Park không còn xa vời

  Ai cũng muốn sở hữu cho mình một căn nhà theo mong muốn, sở thích của bản thân. Nhưng không phải ai cũng có thể có đủ tài chính để có ngội nhà như mơ ước hay nắm trong tay chìa khóa căn nhà của riêng mình. Và các ngân hàng đã nhận thức được những nhu cầu, mong muốn của người dân vì thế mà các ngân hàng đã đưa ra rất nhiều những chính sách để người dân có thể mua được căn nhà như mong muốn của mình một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: https://vi-vn.facebook.com/chovaytientinchapnganhangtheobangluong/

  [​IMG]

  Hiện nay thì các chính sách ưu đãi cho khách hàng mua nhà của các ngân hàng thường liên kết với các dự án nhà ở của các tập đoàn tên tuổi để dành cho khách hàng của mình những ưu tiên đặc biệt. Trong đó, tại một ngân hàng uy tín và nổi tiếng như VPBank thì bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời bởi những chính sách cho Vay tín chấp lãi suất thấp mua nhà của VPBank dành cho khách hàng của mình. Đặc biệt bạn có thể sở hữu căn nhà mơ ước của chính mình tại Vinhomes Central Park - Dự án nhà ở cao cấp mà ngân hàng VPBank đã liên kết để dành cho khách hàng của mình những gói ưu đãi đặc quyền hấp dẫn, những lợi ích hết sức bất ngờ dành cho những khách hàng lựa chọn gói vay này của VPBank. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo gói vay vốn tín chấp bằng lương,...để biết thêm những gói vay hấp dẫn tại VPBank.

  Vinhomes Central Park là dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup, đây là dự án nhà ở nằm tại khu vực phía Nam, với một vị trí đắc địa tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Được nằm tại ngay vị trí đắc địa, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hầ Chí Minh. Dự án trọng điểm này có mặt tiền sông dài đến 1 km, Vinhomes Central Park thuận tiện cho cả 3 phương tiện giao thông khi người dân sống ở đây bao gồm: đường bộ, đường thủy và tuyến Metro số 1 từ Suối Tiền về Quận 1.

  Tại khu dự án Vinhomes Central Park thì có mật độ xây dựng toàn khu của dự án này chỉ 16% trên tổng diện tích 43,91 ha, trong đó dự án có đến 14ha là diện tích công viên cây xanh chạy dọc theo sông Sài Gòn. Điểm nổi bật mà khiến người ta thu hút dự án này và muốn có ngay trong tay căn nhà mơ ước tại dự án Vinhomes Central Park– TP Hồ Chí Minh đó là tòa tháp cao 81 tầng, được xác lập kỷ lục mới là tòa nhà cao nhất Việt Nam, cùng các tiện ích vượt trội tại Vinhomes Central Park cho một khu đô thị hiện đại, sang trọng bậc nhất Việt Nam bao gồm: Trường học liên cấp Vinschool, Bệnh Viện Vinmec, Trung tâm thương mại… Đa phần trong toàn dự án Vinhomes Central Park ở mỗi tòa nhà tại điều có những tiện ích hấp dẫn đạt tiêu chuẩn căn hộ 5 sao như Hồ Bơi, Sảnh Lounge, hệ thống camera an ninh và bảo vệ 24/24, hầm đậu xe thông minh rộng rãi phục vụ riêng tư cho mỗi căn hộ trong dự án Vinhomes Central Park. Đây thực sự là một niềm mơ ước của rất nhiều người khi muốn sở hữu một ngôi nhà tại Vinhomes Central Park. Và VPBank sẽ giúp bạn chạm đến ước mơ một cách dễ dàng hơn với gói vay mua nhà và liên kết với dự án Vinhomes Central Park.

  Lợi ích của khách hàng khi mua nhà căn nhà tại Vinhomes Central Park– TP Hồ Chí Minh đó là:
  - Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất vay chỉ từ 6,99%/năm. Theo chương trình vay mua nhà của TPBank thì khách hàng còn có thể lựa chọn những điều kiện vay phù hợp với tình hình tài chính.
  - Khách hàng khi mua nhà tại dự án Vinhomes Central Park– TP Hồ Chí Minh còn được tặng ngay thẻ tín dụng MasterCard Step – Up với hạn mức tối đa đến 500 triệu đồng.
  - Khách hàng vay mua căn hộ Vinhomes Central Park sẽ được vinh danh trở thành thành viên Gold Club (Khách hàng ưu tiên) của VPBank, khách hàng sẽ được sở hữu ngay thẻ Debit Master Card, Platinum Vietnam Airlines và khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền phục vụ dành riêng cho khách hàng VIP.
  - Khách hàng khi mua nhà tại dự án Vinhomes Central Park có thời gian vay dài nhất lên đến 25 năm, hạn mức vay đến 10 tỷ đồng.
  - Khách hàng khi mua nhà tại dự án Vinhomes Central Park thì sẽ có thời gian phê duyệt rất nhanh chóng chỉ trong 2 ngày làm việc
  - Khách hàng khi mua nhà tại dự án Vinhomes Central Park sẽ được những chính sách từ chương trình hứa hẹn sẽ cho khách hàng giải pháp tối ưu dành cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở.

  [​IMG]

  Và nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một căn nhà tại dự án Vinhomes Central Park thì bạn hãy nhanh tay liên hệ Vay tín chấp Hà Nội - TPHCM - Đà Nẵng lãi suất thấp bảo mật thông tin để được các tư vấn viên của chúng tôi tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình, chi tiết. Khi bạn đang có nhu cầu mua nhà để đáp ứng cho cuộc sống cho nguyện vọng của bản thân nhưng túi tiền của bạn lại không cho phép bạn làm điều đó? Vậy thì vay vốn ngân hàng sẽ là một sự lựa chọn thông minh nếu bạn lựa chọn gói vay hấp dẫn từ VPBank cho căn nhà mơ ước tại dự án Vinhomes Central Park– TP Hồ Chí Minh.
   
  Last edited: Jun 28, 2018
 2. kim5798

  kim5798 Approved members

  Joined:
  May 7, 2009
  Messages:
  745
  Hello,
  I see you are new. Not sure how old your child is or how long they have had diabetes. My baby is 19 now, diagnosed at age 3. We used to test at least once overnight, depending on how things were going. Currently, she uses a cgm, so it will alarm if low/high & since she is away at college, i have no idea if she gets up or not. When she was little, she usually woke up, but many times slept thru my testing & treating a low. I remember our endo at that time telling us it was unnecessary to test in the middle of the night & i say that is bs. It is my kid & my house & i will test if I feel necessary. I would never go 8 hours during daytime with no testing...so it made no sense to not test overnight. However, there were plenty of times that I thought she would be fine & i TOTALLY needed the sleep so did not test overnight & well she has survived thus far:)

  Do what you are comfortable with. If you are able to get a cgm, get it. It is a game changer. Same goes for a pump, but I know with insurance & even with just learning to deal, that doesn't happen overnight.

  Lots of people here with good info. Don't let yourself get too overwhelmed. Yes, it is a lot.
   
  rgcainmd and Christopher like this.
 3. Christopher

  Christopher Approved members

  Joined:
  Nov 20, 2007
  Messages:
  6,771
  Hi,
  Testing overnight is a personal issue and you should do what you feel is best. I agree with everything Kim said above but here are my thoughts:

  For the first 8 years of dealing with this illness I tested my daughter at least 2 times during the night, every single night. How else would I know if she was going too high or too low? There were nights when she went to bed in range but by 2am was sky high. Worse, there were times when she went very low. She never woke up when she was low (or high). She was not using a CGM at that time, so the only way to know was to do a finger stick.

  I would usually check before she went to sleep. Then again around 1 or 2AM. If she was high I would do a correction and then check a few hours later to make sure I didn't give her too much insulin. If she was low I would treat till she came back up in range.

  Was I tired all the time? Yes. Did it suck having to wake up at night? Yes. But I did it because I felt that was the best way for me to keep her safe and healthy. Also, I was able to let her sleep so it did not impact her performance at school, which was important to me.
  So for me personally it was WELL worth it. Now that she uses a CGM (and pump), it is much easier. So if your child is open to either (or both) of those things I would go for it. It really does make a huge difference.

  Good luck!
   
  Last edited: May 29, 2018
  kim5798 and rgcainmd like this.
 4. ecs1516

  ecs1516 Approved members

  Joined:
  Dec 11, 2007
  Messages:
  7,028
  I got up every night until both my type 1s went on CGMs. I ran them with tight control so maybe more prone to lows. It was not only lows I would catch ,but highs too. Went for 8 years doing that until went on CGMs in 2008. My youngest just switched in Jan to the new Medtronic 670 and no longer has lows at night. My oldest still on Dexcom until he switches over in the next week or so to the 670.

  Ditto to everything Chris said. Yes it sometimes makes me tired but did not want any BG affected his performance at school or him being tired dealing with it.
   
 5. sszyszkiewicz

  sszyszkiewicz Approved members

  Joined:
  Dec 24, 2013
  Messages:
  842
  Unfortunately diabetes does not care what time it is. :( Generally speaking we checked before bed, and then every 3 or 4 hours until it was time to be awake taking action as needed. With Dexcom it is easier, but you still have to get used to the odd hours. With CGM's and the new bionic/artificial pancreas tech coming out things will be easier compared to the "old" days...."old" being 5 years ago. :)
   
  rgcainmd likes this.

Share This Page

- advertisement -

 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice